Sanneng SN1597 – Khay nhôm khiến cho bánh mì Baguette là sản phẩm mới dùng cho cho việc làm cho bánh mì. Khay được cung ứng trên dây chuyền khoa học hiện đại. Sản phẩm sử dụng phổ thông trong những nhà hàng âu, nhà hàng á và sử dụng tại nhà.

thông tin về Sanneng SN1597 – Khay nhôm khiến cho bánh mì Baguette

Sanneng SN1597 – Khay nhôm làm cho bánh mì Baguette được sản xuất trong khoảng hợp kim nhôm sở hữu thành và đáy dày dặn, kết nạp và giữ nhiệt tốt, giúp bánh nhanh chín đều. Thành khay được đúc uốn bo viền ngoài, giúp người tiêu dùng dễ dàng để cầm khi đưa khay ra hoặc vào trong lò. Khay nướng sở hữu hình dáng chữ nhật, kích thước lớn cho bạn cất được phổ quát mẫu bánh trong một lần nướng. tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi lấy khay nướng ra khỏi lò, bạn nên tiêu dùng găng tay bếp lò vải dày để lấy ra tiện dụng hơn cũng như không sợ bị phỏng tay.

Sản phẩm với khả năng chịu nhiệt độ cao nên thích hợp dùng trong lò nướng, lò vi sóng,…rất tiện dụng.

Cấu tạo đơn giản theo hình lượn sóng, khay được sắp đặt có phổ thông lỗ tròn dày đặc trên bề mặt nhôm. Giúp thoáng khí, khí nóng đối lưu trong lò nướng với thể tiếp tục tối đa mang mọi mặt của vỏ bánh. Nhờ đó, bánh sẽ chín và vàng đều, đẹp mắt hơn.

hầu hết khay lò nướng bánh mì được làm cho bằng chất liệu NHÔM DÀY kiên cố, đảm bảo dễ vệ sinh. Khay tiêu dùng linh động, dỡ rời để rửa sạch thuận lợi. Chỉ cần lau khô hoặc để ráo nước sau khi vệ sinh khay. sở hữu chất liệu này, giả dụ sử dụng và bảo quản đúng quy bí quyết, tới cả chục năm vẫn còn bền đẹp, ko giống như phổ thông mẫu khay sóng giá rẻ trên thị trường được làm từ chất liệu giả rất mỏng và nhanh bị gỉ sét, ảnh hưởng đến trực tiếp đến chất lượng bánh mì.

Sanneng SN1597 – Khay nhôm làm bánh mì Baguette là sản phẩm được ngoài mặt mang những rãnh rộng mang kích thước đều nhau. Khay được sản xuất sở hữu công dụng chính là đặt trong lò nướng, làm giá đỡ những mẻ bánh mì. Chiều rộng và sâu của rãnh đảm bảo đủ để lúc bánh nở ra, sẽ vừa vặn bên trong, ko quá hẹp.

địa chỉ địa chỉ Chợ Đồ Bánh

  • Địa chỉ: 259B 2 Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
  • Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
  • Hotline: 0907 30 9988

Từ khóa: Địa Chỉ Bán Sanneng SN1597 – Khay nhôm làm bánh mì Baguette Giá Rẻ Nhất Thị Trường, Địa Chỉ Bán Sanneng SN1597 – Khay nhôm làm bánh mì Baguette Giá Rẻ Nhất Thị Trường, Địa Chỉ Bán Sanneng SN1597 – Khay nhôm làm bánh mì Baguette Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *