Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Cà Mau

06-03-2021 4 1165 0 0

Báo lỗi

Sức khỏe là một trong ba thứ quan trọng nhất trong cuộc đời một con người. Thế nhưng nhiều người vì lo ngại những thủ tục rườm rà, xếp hàng dài mong chờ hay không khí ngột ngạt của bệnh viện mà bỏ qua những vấn đề sức khỏe. Phòng khám đa khoa đó là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết những vấn đề trên. Dưới đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Cà Mau nhé!

1234

1


Quỳnh Lê

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế được ra mắt với mục tiêu “vì sức khỏe xã hội”, nhằm góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho những bệnh viện công lập nhưng vẫn đảm bảo tác dụng và an toàn cho người bệnh từ khâu thăm khám đến khi điều trị. Thấu hiểu được tâm lý này của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế – một phòng khám uy tín tại Cà Mau ra mắt và hoạt động với phương châm “vì sức khỏe xã hội”, luôn luôn cố gắng phục vụ hết mình cho người bệnh, giúp cho người bệnh có được một tâm lý thoải mái, giảm thiểu thấp nhất những lo lắng không rất cần thiết để hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế có những mảng bệnh với từng phòng chuyên khoa được phân tách rõ ràng, từ phòng khám, xét nghiệm cho tới những phòng phẫu thuật và phòng nghỉ của bệnh nhân đều rất hiện đại đảm bảo chuẩn quốc tế, được bố trí tiện lợi và thoải mái nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó còn là sự trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến phục vụ tác dụng cho công tác khám, chữa bệnh. toàn bộ những máy móc, thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế đều được nhập khẩu từ quốc tế.

Đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, hếu hết những bác sĩ đều từng học tập và công tác ở quốc tế, vì vậy không chỉ là rất có thể chẩn đoán bệnh chính xác mà những bác sĩ phòng khám còn có khả năng phân tích và lựa chọn phác đồ điều trị bệnh thích hợp nhất, tác dụng nhất cho từng trường hợp bệnh. Đội ngũ nhân viên chăm sóc của phòng khám cũng được đào tạo bài bản, luôn thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc cho bệnh nhân. Khi đến Phòng khám Đa khoa Quốc Tế, toàn bộ bệnh nhân, đặc biệt là người mới đến sẽ được hướng dẫn chi tiết về những thủ tục đăng ký thăm khám, chữa bệnh và những lưu ý sau khi điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12-18 Hùng Vương, Phường 7, Cà Mau

Smartphone: 0290 6252171 – 091 4767133 – 088 6468686

Facebook: https://www.facebook.com/dakhoaquocte.camau/

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế


2


Quỳnh Lê

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn ý thức và thấu hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là sự phối kết hợp giữa chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn cùng với sự quan tâm kỹ lưỡng và chăm sóc ân cần chu đáo. Vì với chúng tôi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người là cao quý, nên những chuyên viên y tế từ những Bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu cao, giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết đến nhân viên y tá đều được đào tạo về tác phong phục vụ chuyên nghiệp, luôn thân thiện và chăm sóc tận tình.

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, mọi cá nhân sẽ được lập một bệnh án điện tử lưu trữ toàn bộ những thông tin liên quan đến bệnh tật từ lúc bắt đầu được theo dõi đến khi cuối đời, nhờ đó bác sĩ rất có thể chăm sóc liên tục cho cá nhân bệnh nhân cũng như người thân trong gia đình. Đồng hành với bệnh nhân, luôn luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là những Thạc Sĩ, Bác Sĩ điều dưỡng, kỹ thuật viên trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị. Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho những công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học viên; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện cho người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15, quốc lộ 1A, ấp Bà Điều, Xã Lý Văn Lâm, Cà Mau

Smartphone: 094 792 92 90

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdkhongphuc

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

web site: https://www.phongkhamhongphuccamau.com/trang-chu.html

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

3


Quỳnh Lê

Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ con người, Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức được xây dựng với mong muốn đem lại cho xã hội những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Với uy tín nhiều năm gây dựng và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện trên mọi lĩnh vực khám chữa bệnh. Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý người tiêu dùng, Bệnh Viện Đa Khoa cá nhân Hoàng An không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng tốt.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức, những bạn hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của đội ngũ Giáo sư, Y bác sĩ, những người đã học tập và làm việc tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bằng việc trang bị những máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động, đều được sản xuất từ những nước có công nghệ tiên tiến như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời những dịch vụ ngoài y tế, Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức đã chọn phương châm phối kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng tốt với chất lượng dịch vụ người tiêu dùng. Để triển khai những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner, hệ thống XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4D, máy nội soi can thiệp, hệ thống xét nghiệm hiện đại… toàn bộ vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. những bạn sẽ có những kết quả chuẩn đoán nhanh gọn nhất, chính xác nhất. Tại đây, những bạn cũng được trải nghiệm phong thái phục vụ chuyên nghiệp, những nhân viên y tế và đội ngũ chăm sóc người tiêu dùng luôn hỏi thăm, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thân thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
93 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Cà Mau
Smartphone: 0290 3663 663
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Minh-Đức/281113072339432

Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức
Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức
Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức
Phòng Khám Đa Khoa Minh Đức

4


Quỳnh Lê

Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi

Việc đi khám bệnh ở bệnh viện thực sự trở thành nỗi ác mộng, khi phải dậy sớm để xếp hàng, chen chúc cho kịp giờ khám và phải ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ. Phòng khám tư là lựa chọn hợp lý nhất trong những tình trạng này bởi sự tiện lợi, cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đảm bảo. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi những bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm với những điểm mạnh vượt trội của địa chỉ này.

Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, Chuyên viên y tế có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng chữa trị bệnh rất cao, rất có thể tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh gọn và tác dụng nhất. những nhân viên điều dưỡng y tá, luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc và tư vấn cho người bệnh được hưởng dịch vị y tế tốt nhất. những trang thiết bị y tế của phòng khám: đảm bảo là những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ quốc tế, như Pháp, Đức, Nhật.. Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh, để đem lại tác dụng chữa trị bệnh cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 127 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Cà Mau, Cà Mau

Smartphone: 0290 3837 882

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Võ-Thành-Lợi/186765025182930

Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi
Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi
Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi
Phòng Khám Đa Khoa Võ Thành Lợi

Từ khóa: Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Cà Mau, Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Cà Mau, Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Cà Mau

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *