Top 5 Ứng Dụng Android Cho “mọt Ebook ” năm 2021

30-03-2021 5 833 0 0

Báo lỗi

Ebook phát hành thực sự là một thành công lớn của nền văn minh nhân loại, dù không phải những trang giấy thơm mùi mực như sách thường, nhưng nó đáp ứng được tính linh hoạt và miễn phí và dễ dàng tiếp cận cho mọi lứa tuổi, giới tính. Tiếp nối văn hóa đọc sách, trau dồi cho bản thân những kỹ năng và kiến thức cần phải có kĩ năng , khoa học hay cả sách học thuật, mọi thứ đều có Ebook. Giờ đây nếu bạn quá bận thì cũng đừng lo, Ebook sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Hãy cùng xem thêm 5 ứng dụng đọc sách sau và tải ngay cho mình một chiếc để bắt kịp Xu thế nhé!

12345

1


Avery Nguyen

Ứng dụng đọc sách Waka

Waka là ứng dụng đọc sách miễn phí offline trên Dế yêu. Ứng dụng sở hữu một kho tàng khổng lồ kỹ năng và kiến thức từ những đầu sách bán rất chạy và tạp trí điện tử lớn ở Việt Nam như Đắc nhân tâm, Nhân tố Enzyme,… Waka hiện hỗ trợ người tiêu dùng miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Tính năng của ứng dụng Waka

 • Kho sách Ebooks khổng lồ miễn phí.
 • Sách mới luôn update hằng ngày.
 • Tùy chỉnh màu sắc, kích thước chữ theo ý của bạn.
 • Audio book miễn phí cho toàn bộ mọi người.
 • Tải sách về đọc offline miễn phí mọi lúc, mọi nơi, thuận tiện cho việc đọc nếu chẳng may vào vùng không sóng .
Ứng dụng đọc sách Waka
Ứng dụng đọc sách Waka


2


Avery Nguyen

Ứng dụng Book House

Đúng với cái tên của nó, đây là ngôi nhà của những quyển sách, là ứng dụng đọc sách hằng ngày dành riêng cho những book worm thực thụ. Nó được chấp nhận người tiêu dùng đọc sách miễn phí trên Dế yêu. Ứng dụng có gần 3000 đầu sách, truyện đa dạng những thể loại không giống nhau như: tâm lý, kinh tế, triết học, truyện cười, truyện cổ,… giúp người đọc tiếp cận được nền văn học của nhiều nước, mẩu chuyện của những sứ xở trên trái đất và nhiều tính năng tiện ích cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Book House hiện hỗ trợ người tiêu dùng miễn phí trên cả 2 hệ điều hànhAndroid và iOS.

Tính năng của ứng dụng Book House:

 • Kho sách đa dạng phong phú nhiều thể loại.
 • Highlight, ghi lại những phần cần chú ýtrong sách một cách dễ dàng.
 • chính sách đọc ngày – đêm giúp bảo vệ mắt tốt nhất.
 • Tự động lưu lại vị trí đọc, dễ dàng đọc tiếp lần sau.
 • Thay đổi phông nền và cỡ chữ dễ dàng.
 • Hỗ trợ san sẻ đoạn văn hay hoặc cuốn sách trên những ứng dụng xã hội nhanh gọn.
 • Tính năng thông báo nhắc nhở bạn đọc sách hằng ngày.
 • Hỗ trợ tải sách về đọc offline mọi lúc mọi nơi.
Giao diện của BOOK HOUSE
Giao diện của BOOK HOUSE

3


Avery Nguyen

Sách nói tổng hợp

Sách Nói Tổng Hợp là ứng dụng Audio về sách.

Với ứng dụng này, bạn không lo bị mỏi mắt mà vẫn nắm bắt được thông tin, đọc được những cuốn sách mình yêu thích. bạn cũng rất có thể nghe nhiều loại sách trên ứng dụng, cùng với những công cụ, tính năng hỗ trợ quy trình nghe sách nói như: Tùy chỉnh âm lượng, tốc độ đọc, lưu dấu thời gian nghe trước đó, hẹn giờ tắt, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm nghe sách tốt hơn. Ứng dụng chỉ hỗ trợ thiết lập trên hệ điều hành Android.

Tính năng của ứng dụng Sách Nói Tổng Hợp:

 • Đa dạng thể loại, phân mục để lựa chọn nghe.
 • Tùy chỉnh tốc độ đọc và âm lượng sách.
 • Hẹn giờ tự động tắt giúp bạn không lo bị ngủ quên.
 • Tự động lưu ghi lại thời gian nghe trước đó.
 • Tự động chuyển chương đang nghe sang một chương khác dễ dàng.
 • san sẻ Audio Book với bè bạn trên những ứng dụng xã hội.

Ứng dụng sách nói tổng hợp
Ứng dụng sách nói tổng hợp

4


Avery Nguyen

Ứng dụng sách của tui

Ứng dụng sách của tui có giao diện và trải nghiệm đọc sách gần giống với sách giấy. rất có thể đọc sách offline không cần nối mạng, chỉ việc chạm nhẹ vào giữa trang sách là menu thiết lập hiện ra với nhiều tùy chọn phong phú. Là một ứng dụng hay để đọc những trang truyện và truyện tranh. những mục sách phong phú nhưng đầu sách vẫn tồn tại đấy hạn chế.
Giao diện ứng dụng Sách Của Tui
Giao diện ứng dụng Sách Của Tui

5


Avery Nguyen

Ứng dụng kho sách hay

Ứng dụng kho sách hay có nhiều đầu sách miễn phí những thể loại. Ứng dụng cũng có thể có giao diện trải nghiệm gần với sách giấy. Về những sách tính phí được trả bằng MiGold bằng phương pháp nạp thẻ cào, hoặc SMS qua Dế yêu. Với tỷ lệ quy đổi 10k = 100 MiGold, 20k= 220MiGold, 50k = 600 MiGold, trong những khi cách sách đều tiêu trung bình 10 – 20 MiGold, tức là chỉ tốn 10k rất có thể đọc được 5-6 quyển sách trên kho sách hay. Giá như vậy là khá ổn để tận hưởng những trang sách hay trên ứng dụng.
Ứng dụng kho sách hay
Ứng dụng kho sách hay

Từ khóa: Top 5 Ứng Dụng Android Cho “mọt Ebook ” năm 2021, Top 5 Ứng Dụng Android Cho “mọt Ebook ” năm 2021, Top 5 Ứng Dụng Android Cho “mọt Ebook ” năm 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *