Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

15-01-2021 7 2342 0 1

Báo lỗi

Hiện nay tại Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai, học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu xuân năm mới học mới. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Và để giúp những bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của tôi, hôm nay Toplist xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

1234567

1


Nlp Trinh

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong thái Mỹ với quy mô học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%, AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều thời điểm mở màn đẹp đẽ cho tương lai. Tại tỉnh Đồng Nai, trung Tâm Anh Ngữ AMA cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và Trong số đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được xem là thế mạnh nổi trội nhất.

Để kích thích sự hứng thú và niềm đam mê học tiếng Anh cho bé, trung tâm Anh Ngữ AMA đã đưa vào chương trình tiếng Anh trẻ em tiên phong qua vận động và trò chơi cùng giáo viên bản ngữ. Tiếng Anh sẽ đến với những bé một cách đơn giản và tự nhiên giống như tiếng Việt. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm trung Tâm Anh Ngữ AMA chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của những bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất giành riêng cho trẻ em.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Anh Ngữ AMA:

 • Trong quy trình dạy học, trung tâm Anh Ngữ AMA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bé có thời điểm được trao đổi, vấn đáp với những giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp
 • không chỉ là vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp những bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của tôi.
 • Giáo trình học tại trung tâm Anh Ngữ AMA không chỉ là mang lại những kỹ năng tiếng Anh cho trẻ một cách kết quả, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mạnh dạn cho những bé trong giao tiếp.
 • Chương trình học tại AMA là sự phối kết hợp hoàn hảo của quy trình hợp tác giữa những Chuyên viên quốc tế, cung ứng cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 82 Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (đối diện căn nhà PEGASUS)
Dế yêu: 0251 3888 678 & 0251 3888 234

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguamabienhoa/

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa - Đồng Nai
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai


2


Nlp Trinh

Ngoại Ngữ Đông Dương

Được phát hành với mục tiêu trở thành trung tâm ngoại ngữ hàng đầu đảm bảo uy tín, chất lượng, Trong số đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em là một thế mạnh, Ngoại Ngữ Đông Dương đang dần khẳng định được vị thế của tôi cũng như tạo được niềm tin cho rất nhiều những bậc phụ huynh tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khi đã gửi gắm con em theo học.

Nhằm giúp khắc phục những hạn chế trong việc đào tạo tiếng Anh cho học viên tại những trường học khi chỉ triệu tập chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, trong suốt thời gian vừa mới đây, Ngoại Ngữ Đông Dương cố gắng không ngừng để xây dựng và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhằm cung ứng dịch vụ đào tạo tiếng Anh kết quả tới những em học viên, củng cố hoàn thiện tối đa cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tiến hành tốt “Cam kết chất lượng đào tạo” đã được đưa ra ngay từ những ngày đầu xây dựng.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Ngoại Ngữ Đông Dương:

 • Đảm bảo môi trường học tập, phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – sáng tạo.
 • Đảm bảo những chương trình học được thiết kế khoa học, kết quả, update.
 • Giám sát, kiểm tra, đánh giá nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên.
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.
 • Ngoại Ngữ Đông Dương vẫn đang từng bước hoàn thành tốt sứ mệnh của tôi trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho thế hệ tương lai của nước nhà với chất lượng đào tạo tốt nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 141 đường 30/4 phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Dế yêu: 0251 8820 505 & 0251 8820 606
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingu.dongduong

Ngoại Ngữ Đông Dương
Ngoại Ngữ Đông Dương
Ngoại Ngữ Đông Dương
Ngoại Ngữ Đông Dương

3


Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới

Trong thời đại hiện nay, ngôn ngữ đóng vai trò cực kì lớn đối với thời điểm phát triển trong tương lai của mỗi người, đặc biệt là Tiếng Anh – khi nó được xem là ngôn ngữ quốc tế. Thấu hiểu điều này, trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới – Trung tâm tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng chất lượng được phát hành với sứ mệnh gieo mầm tình yêu ngôn ngữ cho những con từ lứa tuổi còn nhỏ. Hiện nay tại Biên Hòa, những cơ sở của trung tâm đang được mở rộng và mang đến nhiều thời điểm hơn để trẻ em trên địạ bàn rất có thể tiếp cận với môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại nhất.

Với độ ngũ giáo viên chất lượng đặc biệt giàu lòng yêu trẻ cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, kỹ năng chuyên môn cao cộng thêm lòng nhiệt tình đam mê muốn truyền đạt tình yêu tiếng Anh tới những con, chắc chắn rằng đội ngũ sứ giả của trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới sẽ hướng dẫn và đào tạo cho những con học tiếng Anh kết quả nhất!

vẫn chưa khi nào hài lòng trước những thành công đã đạt được, trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới vẫn luôn cố gắng tạo môi trường học tập tự nhiên nhất cho những con bằng cơ sở vật chất thân thiện và kích thích sáng tạọ của trẻ; chất lượng giảng dạy cũng sẽ không ngừng được cải tiến để trở thành trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu về giáo dục ngôn ngữ.


Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới:


 • Với chương trình học được biên soạn công phu, tương thích với hoc sinh Việt Nam.
 • Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, sử dụng những tình huống thực tại cũng như những trang thiết bị trợ giảng trực quan sinh động, những em sẽ tiếp thu bài học dễ dàng và thú vị hơn. Từ đó, những em sẽ tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh của tôi cũng như trong môi trường giao tiếp quốc tế.
 • Là đối tác quốc tế của ĐH Cambridge – nước anh, trung tâm đã và đang xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất giành riêng cho những em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 6/2 Khu Phố 1, Phường Tân Hoà, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – 0618.889.229
 • 4,5/4F Khu Phố 1, Phường Long Binh Tân, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – 0618.826.260 & 0618.826.261
 • 115/2B Kp. 3, Bùi Trọng Nghĩa, P. Trảng Dài, Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai – 0613.890.230 & 0613.940.530 & 0917. 527. 009
 • 272/3 Trần Quốc Toản, Khu Phố 3, Phường Bình Đa, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – 0613.811. 299 & 0613.837.897
 • 157 KP. 5A, Phường Long Bình, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – 0613.686. 693 & 083. 5764. 888

Email: lanhuongthehemoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguthehemoi

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới

4


Nlp Trinh

ILA Biên Hòa

ILA được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cùng những chi nhánh trung tâm rộng khắp ở toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và Trong số đó gồm có cả tỉnh Đồng Nai. Đây là trung tâm 100% vốn của quốc tế nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có không ít phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này. Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA đã mở nhiều khóa học giành riêng cho những bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên với mục đích giúp những bé tiếp thu Tiếng Anh một những dễ dàng và kết quả nhất.

ILA cung ứng chương trình đào tạo từ những khóa học tiếng Anh cơ bản tới những khóa học tiếng Anh sâu xa theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. ILA soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo rất có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại những trung tâm Anh Ngữ của ILA.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Trung tâm Anh ngữ ILA:


 • ILA là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu trên trái đất giành phần thưởng giảng dạy Anh ngữ của ĐH Cambridge.
 • Luôn chú trọng đầu tư và update liên tục những chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy ở toàn bộ những cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.
 • những học viên sẽ được học với cùng một bộ giáo trình tương thích và update mới nhất. Bên cạnh đó, những giáo viên còn phối kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác chẳng hạn như phim ảnh và những thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mọi khóa học.
 • Đặc biệt để đánh giá và nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh của thế hệ trẻ ở khu vực Biên Hòa, trường Anh ngữ ILA Biên Hòa mang đến những cuộc thi thử theo chuẩn Cambridge, nhằm biết được trình độ tiếng Anh của trẻ ra sao để đầu tư cho việc học tập của những bé chính xác nhất và đây cũng là câu hỏi thường trực mà những bậc phụ huynh vẫn đang đau đầu để tìm được câu reply.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 9 Pegasus Plaza, 55 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Dế yêu: 0251 7304 466
Email:
info@ilavietnam.edu.vn
website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/iladongnai

ILA Biên Hòa
ILA Biên Hòa
ILA Biên Hòa
ILA Biên Hòa

5


Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF là thành viên khảo thí IELTS duy nhất của Hội Đồng Anh tại Biên Hòa, luôn tự hào là đơn vị đi đầu khi đưa phương pháp thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo vào quy trình giảng dạy tiếng anh cho trẻ em, trung tâm Ngoại Ngữ EFF chính xác là địa chỉ uy tín số 1 để những bậc phụ huynh tại tỉnh Đồng Nai yên tâm gửi gắm con em.

Với những thành công đã đạt được trong thời gian vừa mới đây, Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF đã thật sự chứng tỏ được phương pháp giảng dạy này của tôi mang lại những kết quả không ngờ trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển tư duy khoa học ở trẻ. Luôn quan niệm “Nghe dễ quên – Nhìn chỉ nhớ – Làm mới hiểu ”, Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để rất có thể củng cố thêm nữa phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học viên.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF:

 • Giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy, chương trình học phong phú, kết quả.
 • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí cho học viên, Sinh viên.
 • thay cho đi theo phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kỹ năng qua sách vở thì trung tâm mang đến cho những em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, tiến hành dự án công trình, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.
 • Bên cạnh đó, những em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.
 • Với những ưu thế vượt trội này, Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF tự hào là địa chỉ tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A132, D9, đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Dế yêu: 0251 3918 236 & 0251 3918 237
Email: info@eff.edu.vn
website: http://www.eff.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/effvietnam

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF

6


Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cùng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy tương thích với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu hiện nay.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp những khoá học đạt kết quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của những bậc phụ huynh và học viên.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên:

 • Đội ngũ giáo viên dạy học theo những phương pháp mới của trái đất, năng động trong giảng dạy phối kết hợp với sự hỗ trợ của phương tiện dạy học hiện đại với hy vọng rất có thể góp một phần nhỏ trong việc nâng cao trình độ Anh ngữ cho những học viên với chất lượng đào tạo tốt nhất.
 • Giáo trình biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp những khoá học đạt kết quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của những bậc phụ huynh và học viên.
 • Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm những buổi học của trung tâm đều cảm thấy thích thú bởi lẽ mỗi buổi học chẳng khách nào một chuyến đi thực tại ngoại khóa, từ không gian, bối cảnh và cả nội dung học tập theo chủ đề phối kết hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động, đã giúp những em dễ dàng thả mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 168 Khu phố 13, Hố Nai, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Dế yêu: 02516 593 853

Email: ngoaingutruonganhthien@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguTAT/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Anh Thiên

7


Nguyễn Trinh

Angel’s English

Đối với trẻ em, học tiếng Anh một cách tự nhiên là phương pháp học tập hữu ích nhất. Tại Angel’s English khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa và tương tác một cách thoải mái để trẻ rất có thể tiếp thu một cách chủ động và sáng tạo trải qua những bài học với nhiều chủ đề đa dạng.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp những em rất có thể củng cố được kỹ năng và sắp xếp hợp lí những điều đã học. Angel’s English thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, những chương trình đố vui có thưởng vừa có ích lại vừa giúp những em có tinh thần thoải mái trong học tập, dễ dàng tiếp thu được lượng kỹ năng càng ngày càng nhiều, đồng thời cũng tạo hứng khởi cho những em thêm yêu mến việc học hơn.

Lý do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng anh tại Angel’s English:

 • toàn bộ giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.
 • Phòng học và những trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng tốt nhất.
 • Hệ thống bài học đa dạng, trọng lượng kỹ năng mỗi buổi học nhiều nhưng lại được thẩm thấu rất nhanh theo một cách thật đặc biệt.
 • học viên tự tin giao tiếp, chủ động học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: B4, KDC Tân Phong, KP7, P.Tân Phong, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Dế yêu: 0902 040 885
Email: angel.behnke@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Angels-English-Anh-ngữ-Thiên-Thần-588729684537692/

Angel's English
Angel’s English

Từ khóa: Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *