CHÁO LÒNG GAN CẬT – CÁCH KHỬ MÙI HÔI CỦA CẬT HEO

Không phải dễ dàng để mua lấy được lòng Heo như ở Việt Nam hoặc ở những nước khác. Giờ đây thì không cần những phần khó mua khác mình vẫn tiến hành được ra 1 Tô Cháo ngon đúng vị mặc cho thiếu nguyên liệu.

LƯỢNG NƯỚC CHO VÀO SẼ LÀ 2,5 LÍT NƯỚC = 10 CUP NƯỚC
Với công thức này ra được 8 TÔ

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #chaovanhkhuyen #chaolong
Tag: cách nấu cháo lòng – CHÁO LÒNG – Cách nấu Cháo lòng đúng vị của người Xa Xứ by Vanh Khuyen, cách nấu cháo lòng – CHÁO LÒNG – Cách nấu Cháo lòng đúng vị của người Xa Xứ by Vanh Khuyen, cách nấu cháo lòng – CHÁO LÒNG – Cách nấu Cháo lòng đúng vị của người Xa Xứ by Vanh Khuyen

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Thị Nang Nguyễn

  Chi ơi mình nấu cháo lòng 1ký gạo và bao nhiêu nước và da vi niêm bao nhiêu sao cho 1ký gạo mông chị chỉ cho em nấu ngon và chuẩn

 2. Vuong Nguyen

  Có nỗi áp suất sao VK không hâm xuống lấy nước ngọt trước rời bỏ gạo vô nấu. Gạo và nếp trước khi nấu cũng phải ráng lên. Cảm ơn VK chỉ cách lấy mấy cái trắng trắng của trái cật dễ nổi cháo không bị khai. Ở hải ngoại không có giá sống . Nếu có cho vào ăn với cháo sẽ ngon hơn. Ở Việt Nam Quốc noi người ta còn ăn cháo với giò cháo quẩy

 3. Thị Bích Thủy Nguyễn

  Chị nói tiếng việt, chú thích bằng tiếng mẹ đẻ thì cứ ghi là 1 muỗng. Đừng giải thích 1 muỗng là 1tsp nữa chị nhé.

 4. Binh Minh

  Cái này ko rang gạo là ko phải mien tây. Miền đông thì cũng có rang có hok rang. Miền Trung ăn ko rang. Còn miền Bắc em chưa tới ăn cháo nên em ko biết.

 5. Quynh Nguyen

  Minh nau chao long theo cong thuc Vanh Khuyen ngon lam, cam on VK nhieu! Cho minh hoi: minh cung xai bep tu giong VK, nhung khong biet ve sinh sao cho sach, bếp minh bi đóng dơ thành vòng xung quanh rất khó chùi. Cảm ơn nhiều!

 6. Jenny Le

  VK có thể chỉ cho mình cách luộc gan heo sao cho vừa mềm bột bột bùi bùi như tiệm vì mình luộc nó hay bị khô cứng ăn ko ngon ngay cả mình ko luộc quá lâu. Tks VK.

 7. Pikachu 125

  Sau khi mk bo gan heo xao so vo noi chao mk ban nut gi va bao lau de dun soi noi chao lai cho chin vay VK? Suon non mk cho vao truoc nau chung voi gao dc ko VK?

 8. Thu ha NGUYEN

  Hôm nay CN 11/21 cô vừa nấu cháo lòng công thức của Vành Khuyên, ngon quá Vành Khuyên ơi rất tuyệt vời, có thêm vị xã nữa, đây là lần đầu tiên cô nấu có xã thật tuyệt vời. Cô cảm ơn Vành Khuyên rất nhiều, chúc con nhiều hạnh phúc.

 9. lan ntn

  Chị ơi có thể cho e xin công thức cụ thể tỷ lệ đường, bột ngọt, muối, hạt nêm bao nhiêu không chị, e muốn nấu bán mà chưa có công thức nào nêm cháo ngon ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *